HƠI THỞ CỦA BIỂN

By Hoa Lục Bình

HƠI THỞ CỦA BIỂN
Hai người đi bên nhau trên bãi biển xâm xấp nước. Cát trong khu du lịch cao  cấp mịn và trắng không một cọng rác. Ánh trăng yếu ớt chiếu lên những con sóng lâu lâu lại làm ướt bờ cát.
Không nói.

More...

CHIA LY

By Hoa Lục Bình

CHIA LY
Không thể như những cô gái khác
Chạy theo anh và khóc
Em chỉ có một cái nhìn tiễn biệt
Anh đi đi nếu như thế là hơn
Đặt lên trước mặt em
Đạo đức hiểm nguy dư luận lương tâm…
Bài học về hôn nhân
Cái mất cái còn…và những gì nữa nhỉ
Nhưng  chôn chặt đi anh không thể
Đặt trước mặt em
Trái tim chỉ hoài nhịp đập
Vì em…
Vì em…
Vì em...

More...

NHỮNG BLOGGER GIÀU CÓ NHẤT TRÊN VNWEBLOG (liên tục cập nhật)

By Hoa Lục Bình

NHỮNG BLOGGER GIÀU CÓ NHẤT TRÊN VNWEBLOG
 

Tôi đã định không tố cáo các blogger âm thầm làm giàu nữa. Nhưng sắp tới có một cuộc gặp gỡ để mọi người biết hơn về nhau chứ không chỉ qua thế giới ảo. Nay lại xin đưa các cửa hiệu của anh Nguyên Hùng Vương Cường Mỹ Anh Ngọc Yến Cúc và anhThắng. Để mọi người tiện liên lạc vả lại " Biết người biết ta trăm trận trăm...thoát" mà. Phần này tiếp theo phần I đưa cách đây hình như 2 tháng

Đừng tưởng các blogger nhà ta chỉ ham văn chương mà quên làm giàu nhé. Miền nào vùng nào cũng có những đại gia kinh doanh trên mọi mặt trận. Các bạn cứ xem đây rồi biết!

More...

"TÌNH YÊU VÔ Ý GÂY NÊN TỘI"

By Hoa Lục Bình

"TÌNH YÊU VÔ Ý GÂY NÊN TỘI"
Vì không muốn  ở mãi trong cái làng Những người thích khổ nên tôi phải cắn răng đưa 2 con chó nặng cả tạ đi nhà người khác. Tưởng thoát nợ ai ngờ bạn Vịt lại gửi theo xe về cho 2 con sóc. Chúng mới biết bú hàng ngày cứ ôm lấy cái ống thuốc nhỏ mắt mà nhắm mắt lại mút nhìn rất dễ nựng. Thôi nhà ít con nuôi sóc cho đông vui cũng chẳng sao.

More...

NGÔI CHÙA CỔ NHẤT BÌNH THUẬN VÀ NHỮNG KỶ LỤC VN

By Hoa Lục Bình

NGÔI CHÙA CỔ NHẤT BÌNH THUẬN VÀ NHỮNG KỶ LỤC VN.
Qua cầu Trần Hưng Đạo có đường Võ Thị Sáu rẽ xuống phố biển Thương Chánh nơi làm ăn sinh sống của một bộ phận rất đông ngư dân Phan Thíêt. Trên con đường này có một hẽm nhỏ không chỉ quen thuộc với người dân quanh vùng mà cả những miền quê khác đó là lối vào chùa Phật Quang

More...

NHỮNG THÂN PHẬN ĐÁNG THƯƠNG

By Hoa Lục Bình

NHỮNG THÂN PHẬN ĐÁNG THƯƠNG. 


Chúng đều có những cái tên rất đẹp đều còn quá bé để hiểu rẳng có chuyện gì đó đang xảy ra.
Tất cả là 13 trẻ lớn thì 8 tháng bé nhất mới 5 ngày tuổi. Trước khi sinh chúng ở Hàm Thuận Bắc Mũi Né Hàm Thuận Nam thậm chí  một tỉnh nào đó. Bây giờ chúng có chung một tổ ấm và gọi các cô bảo mẫu ở Trung tâm là mẹ. Và ngày mai cũng sẽ lại mỗi đứa một phương.
Chúng là những đứa trẻ bị bỏ rơi.

More...

Tính cách qua bàn tay

By Hoa Lục Bình

Tính cách qua bàn tay
Bạn có biết ngoài vai trò là một công cụ lao động hữu hiệu nhất đôi bàn tay của chúng ta còn nói lên được cả cá tính của mỗi người. Hãy xem những phân tích về bàn tay mà các nhà khoa học đã đưa ra để biết bạn hay “người ấy” của bạn là người như thế nào nhé!
Nóng nảy
- Bàn tay: Nhỏ dài hình tam giác nhiều nếp nhăn và đường chỉ ngón mềm mỏng nhọn. Ngón út ngắn. Tay thô. Đường ngang trên có dạng như dây thừng. 
- Cá tính: Nóng nảy hấp tấp mộng mơ bất ổn. 

More...

VỀ MỘT CHUYẾN ĐI

By Hoa Lục Bình

VỀ MỘT CHUYẾN ĐI
Từ khi còn bé tôi đã nghe “tiếng chày nhịp nhàng trên sóc Bombo” qua bài hát của cố nhạc sĩ Xuân Hồng. Suốt bao nhiêu năm nay tôi chỉ biết Bombo qua bài hát này nhưng tôi nghĩ hẳn nó đẹp và “đậm đà bản sắc “ lắm.

More...

NHỮNG NGƯỜI THÍCH KHỔ

By Hoa Lục Bình

NHỮNG NGƯỜI THÍCH KHỔ


Thấy người ta nuôi sáo cưỡng két nhồng nói như…khướu anh bạn tôi cũng mua một con két. Treo ở bên cửa sổ để nhìn cái mỏ khoằm khoằm của nó gặm bắp cho vui. Ngày nào anh bạn cũng  nhọn mỏ ra dạy nó nói. Cuối cùng nó biết nói thật. Ai vào nó cũng the thé: “ Nhìn thấy hết rồi nhé. Nhìn thấy hết rồi nhé”. Nói thế quá bằng nói…thật. Anh bạn khuyến khích nó đổi câu khác nhưng nó không hợp tác. Bực quá anh đành bán nó đi.

More...

ẢNH ĐẸP VỀ CHÙA NÚI TAKÓU

By Hoa Lục Bình

ẢNH ĐẸP VỀ CHÙA NÚI TAKÓU

1. Ngày nghỉ ngày lễ người ở khu vực miền Đông Nam Bộ và thành phố HCM thích đến những nơi yên tĩnh mát mẻ có các “gía trị văn hóa vật thể hoặc phi vật thể” càng tốt để nghỉ ngơi và khám phá thêm một vùng đất. Vì những lẽ đó họ chọn Chùa Núi Takóu - một nơi cách Phan Thíêt 28 km (ngược về hướng tp HCM).

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','gbeb6gaudilrlbv8lruroaffv6','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-25 18:32:49','/news/page-12.html')