NHỤC HƠN CON ĐIẾM

By Hoa Lục Bình

 

NHỤC HƠN CON ĐIẾM

          Hai chị em ngồi im lặng cả giờ. Mỹ bối rối vì lần đầu tiên thấy Sơn có mùi rượu mà cô lại không dám hỏi. Cô chờ mãi chờ mãi cho đến khi Sơn hỏi cô nghĩ sao về Sơn.

          Nghĩ sao à có gì đâu nhỉ. Sơn rất đẹp trai trắng trẻo và thanh tú Sơn 18 tuổi...

          Sơn buồn buồn nói em nhục hơn con điếm.

          Mỹ giật mình. Các cô gái cave dù có ăn mặc để đầu tóc như mọi người thì vẫn bị những con mắt trong sạch của thiên hạ nhặt ra khỏi đám đông. Vì thế các cô thường ít dám đi chơi. Nhưng Mỹ tưởng Sơn không biết nghề của cô. Vậy chắc Sơn nói câu ấy là để an ủi cô có ai nhục hơn một con điếm đâu.

- Cách đây 2 năm em làm ở cơ sở massage của tỉnh. Lão ấy đến vài lần rồi giở trò với em. Em không dám gay gắt mà chỉ gạt tay lão ra và không xoa bóp nữa. Lão ấy nói sao mà cuối cùng em phải thôi việc. Em đã đi một nơi nữa cũng bị lão theo đây là nơi thứ 3 và có lẽ cũng là nơi cuối cùng. Chiều nay lão đến bảo em nếu khó chịu thì làm một ly rượu. Cái cảm giác chiều nay ấy... buồn nôn lắm.

          Đó cũng là cảm giác thường trực của Mỹ. Những bộ mặt nhầy nhụa mồ hôi những cái miệng mùi chuột chết những bàn tay sù sì rách da rách thịt... Nhưng sao Sơn không thấy cô nhục bằng nó?

- Chị dù sao cũng thuận theo lẽ tự nhiên khi  phải chung đụng với đàn ông. Còn em... Em cũng biết em khó mà lấy vợ nhưng em cũng ham muốn con gái. Lão ấy cứ tự nhiên đến không biết lúc nào để mà đề phòng chỉ chọn mình em bỏ ra 40.000 đ và em phải xoa bóp cho lão 1 giờ theo quy định 1 suất massage. Lão nằm đó tận hưởng em bóp em đau điếng. Em hết đường rồi em có phải là điếm đâu mà hoàn lương.

Mỹ nghe lòng quắt lại ừ đúng là nghề của cô vẫn còn có một con đường.

- Chị ạ chiều nay em không khóc nữa nhưng em nấc hết cả suất massage. Những tiếng nấc ấy cứ dội vào lòng em y như đè trái tim em trĩu xuống. Xuống đến gan ruột non ruột già... Khi em đi cầu trái tim em sẽ đi ra luôn. Mà cho dù nó không ra thì cũng thối lắm rồi.

Mỹ nhìn Sơn qua hàng nước mắt. Sơn làm sao đổi nghề được làm sao thoát được gã đàn ông- đàn bà kiên nhẫn tham lam và nhiều dục vọng ấy được. Nó chỉ là một đứa bé nghèo khiếm thị phải đi làm cho cơ sở massage Ánh Sáng.

More...

CÁI TÔI LÀ CÁI GÌ?

By Hoa Lục Bình

 

CÁI TÔI LÀ CÁI GÌ?

Cu Thịnh yêu cái Nhi. Cả hai nhà đều nghèo nên cuối cùng cu Thịnh về ở rể nhà cái Nhi làm phận chó chui gầm chạn.

Nhà Nhi tuy có rộng hơn nhà Thịnh nhưng cũng 3 cặp vợ chồng cùng bố mẹ ông bà và một đống cháu đứa thì mới biết bò đứa lớp một đứa đã biết nhìn xem trên ngực áo bạn gái có cái gì cao cao. Vì thế ban ngày mọi người toả đi làm hít thở bụi đường bụi máy xay gạo bụi rê thóc... Ban đêm các cặp vợ chồng đều nín thở. Anh Thịnh nín thở mệt nhất vì vợ chồng anh trẻ nhất lại có cái giường kê ở trung tâm "phòng ngủ" cả nhà. Giường cũ không mấy  chắc chắn và không thèm giữ trật tự. Tuy nín thở anh chị cũng có 3 đứa con.

Bác Thịnh được đi tập huấn một lớp ngắn hạn và về làm ở xã chỉ là làm việc nhỏ thôi nhưng đó cũng là một bước đổi đời. Bác như trẻ hẳn ra mặt mày hồng hào nói cười mắt tít lại. Bà con trong thôn ai cũng bảo cứ tưởng phụ nữ mới hồi xuân ai dè nam giới hồi xuân nom cũng tình tứ phết.

       Từ đó bác Thịnh hay đi họp trên xã trên huyện thậm chí có lần còn được đi báo cáo trên tỉnh. Mỗi lần đi về bác đều mua quà cho vợ những  món quà khiến bác gái cứ vừa liếc trộm vừa bảo ghê chết.

Cụ Thịnh nay đã già ngồi gối cao hơn tai. Cụ hay xem phim Hàn Quốc và cũng hay thở dài nhìn vợ.

Người viết bài này  dịch cái thở dài như sau: "Tội nghiệp bà Nhi bà ấy chưa bao giờ biết cái tôi là gì. Mình cũng suýt không biết may mà mấy cô ở khách sạn..."

More...

ĐỘT QUỴ

By Hoa Lục Bình

 

Người chồng trẻ của kẻ quá cố đang rũ người ra vì khóc. Chàng nhìn bơ phờ - dẫu là cái bơ phờ của người đẹp trai - cứ bám lấy quan tài mà lảm nhảm: "Anh đã giết em rồi... anh đã giết em rồi".

          Người đi viếng tặc lưỡi : "Khổ thế vợ mới sinh con so mà chết nên anh chồng hối hận".

 Qua tang 1 năm chàng lấy vợ mới vì con nhỏ phải có người chăm sóc.

          Nhưng chàng không lấy người bạn thân nhất của vợ chàng người mà chàng mê muội người đến thăm vợ chàng thường xuyên khi vợ chàng nằm ổ người bị mê hoặc bởi vẻ ga lăng của chàng mà đồng ý quấn lấy chàng trên chiếc salon ở phòng khách lúc tưởng vợ chàng nằm ổ không thể ra ngoài. Người mà vợ chàng nhìn thấy đang ở tư thế nóng nhất của mây mưa và khiến vợ chàng ngã vật ra qua đời ngay sau vài phút.

Chàng không cưới nàng. Dại gì chàng đâu thích đột quỵ. Chàng cưới một cô gái không hẳn là đẹp không hề lãng mạn nhưng hiền  lành và dễ bảo để nếu có chuyện ấy lại xảy ra thì bác sĩ sẽ ghi vào hồ sơ bệnh án sau một hồi loay hoay cứu chữa: "đột quỵ"

More...

TIN NHẮN MỘT CHIỀU

By Hoa Lục Bình

 

TIN NHẮN MỘT CHIỀU

Bà mệt mỏi và đau đớn ngồi cạnh quan tài ông.

Hai người lấy nhau do tình thương và sống với nhau vì nghĩa. Họ tôn trọng và có trách nhiệm với nhau. Thế là đủ cho sự yên ấm và các con thấy hạnh phúc. Nhưng qúá thiếu cho những khi trời về chiều rơi vài hạt mưa không gian u ám và hơi lạnh để họ thấy cái giây phút được thổ lộ tâm tình với ai đó phải được tính đến trong bao nhiêu thời gian đi qua đời họ.

More...

NẰM NGHIÊNG NGHIÊNG BÊN ĐỜI

By Hoa Lục Bình

 

NẰM NGHIÊNG NGHIÊNG BÊN ĐỜI

 Lâu lâu ra đường Ngân lại nhìn những chiếc ô tô đang lao về phía mình và nghĩ: "Có khi nào chính nó đâm chết mình không nhỉ".

Chiếc ô tô không đâm chết Ngân nhưng nó làm cô bị thương rất nặng. Hai tháng sau Ngân xuất viện với nửa gương mặt biến dạng vì mất một con mắt và vì sẹo.

Gia đình Ngân ai cũng đẹp. Các nét trên gương mặt họ chuẩn xác đến nỗi qua bao nhiêu lần kết hôn cho dù có khác đi một chút thì dòng họ của họ vẫn gồm những người đẹp. Với họ nhan sắc giống như một thứ tài sản. Từ đó họ mua được sự tự tin lòng mến mộ và nhiều thứ khác nữa như việc làm bạn bè...

More...

ÔI QUÊ HƯƠNG…

By Hoa Lục Bình

 

ÔI QUÊ HƯƠNG...

Mẹ tôi nghẹn ngào trong điện thoại: " Con ra ngay đi thím con nằm hôn mê cả tuần rồi".

Thím dâu tôi năm  nay 63 tuổi. Buổi sáng thím dậy nấu cơm cho cả nhà mới bước chân xuống thì chóng mặt ngã vật ra. Thím  bị tai biến mạch máu não. 10 ngày không tỉnh lại  và ra đi luôn.

Thím tôi hiền và siêng năng như bao  phụ nữ nghèo quê tôi. Trong xóm ai ốm đau là thím nấu cháo xách chạy. Thím tốt  bụng  một cách tự nhiên không cần theo giáo lý nào.

More...

CHÁN NHAU THÌ CƯỚI

By Hoa Lục Bình

 

CHÁN NHAU THÌ  CƯỚI

Ngày nào Tú cũng ngắm tấm ảnh Lê lồng trong khung đặt trên bàn anh. Nhưng ngắm theo  kiểu "chậm dần đều" tức là hồi đầu phút nào cũng nhìn một cái thậm chí nhe răng cười rất ngô nghê. Sau đó mỗi giờ nhìn một lần rồi vài giờ. Hiện nay  là vài ngày.

More...

ĐÁNH MẤT MỘT ÔNG CHỒNG

By Hoa Lục Bình

 

ĐÁNH MẤT MỘT ÔNG  CHỒNG

Ở cơ quan nàng không có quyền bắt ai chờ đợi vì nàng ngồi nơi cuống phễu từ đó mọi thứ mới ào ra.

Ở nhà nàng không có quyền bắt ai chờ đợi. Chồng nàng cần những bữa ăn ngon đẹp mắt bổ dưỡng và quan trọng nhất là nóng sốt và luôn thay đổi để chuẩn bị cho những công việc đã tới và sắp tới. Con nàng cần được đi ngủ đúng giờ mặc những bộ quần áo trang nhã mà không đắt tiền sành điệu mà không đua đòi nó cũng phải đứng thứ nhất trong lớp và giật một số giải thưởng trong học tập và sinh hoạt đoàn đội. Gia đình nàng và gia đình chồng nàng phải được chăm lo một cách ân cần chia sẻ không có  sự phân biệt dâu hay con gái...

More...

NẾU NHƯ CÓ BÙA YÊU…

By Hoa Lục Bình

 

NẾU NHƯ CÓ BÙA YÊU...

Giang đi công tác miền núi về ào  vào phòng tôi:

-Trời ơi chị biết em gặp chuyện gì không?

- Ma.

- Không đùa đâu em gặp một gia đình...

-Ừ lạ ha đi mà gặp cả gia đình...

-Nhưng gia đình này rất lạ. Thằng chồng cỡ 30 tuổi trắng trẻo đẹp tra...tra...trai...ai...Y như thằng Toàn Phát thanh viên của mình ( Thế thì đẹp thật). Còn bà vợ thì già...à...à...xấu...ấu...ấu...cỡ chị ấy ( Cái gì mày có khùng không). Ủa quên cỡ tuổi chị. Trời ơi thằng chồng cứ một điều em ơi hai điều em ơi. Có 3 đứa con với nhau rồi.

More...

ANH YÊU VẺ LƠ ĐÃNG CỦA EM

By Hoa Lục Bình

 

ANH YÊU VẺ LƠ ĐÃNG CỦA EM

Duy là nhà thơ nhiều lần còn lên truyền hình khác giới yêu anh mê mệt. Chưa chồng đã bỏ chồng còn chung sống với chồng... Giải thích vì sao họ yêu thì chịu nhưng cứ biết cả cuộc đời từ khi mới trổ mã đến lúc ngoài 50 anh vẫn thường xuyên nằm trong tầm ngắm của mọi lứa tuổi phụ nữ.

Duy không rõ lắm về chữ Mối Tình Đầu. Với anh ai cũng là mối tình đầu. Khi yêu thì như điên như cuồng ở bên nhau  mà vẫn nhớ nhau. Xa một chút là phát hoảng loạn. Nhưng bao nhiêu  cuộc tình rồi cũng đi qua khi thì vì cái này khi thì vì cái kia khi thì chẳng sao hết tự nhiên hết yêu. Anh khổ vì phụ nữ cũng nhiều như phụ nữ khổ vì anh. Tất nhiên người khổ nhất là vợ anh- người biết chắc là không bao giờ mất danh phận làm vợ nhưng cũng chẳng bao giờ giữ nổi chữ ấy cho trọn vẹn.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','dj2pn1lvpvrhvn96m3jf9127i3','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 13:33:45','/ac18862/truyen-ngan/page-2.html')