THẢ TRÔI MỘT NGÀY TRÊN BIỂN

 

THẢ TRÔI MỘT NGÀY TRÊN  BIỂN

 

Hồi trẻ chủ nhật là chủ nhọc dọn dẹp gần chết. Giờ già  rồi chả mấy nữa mà...vì thế chủ trương ăn chơi (có trác  táng không nhỉ)  được  quán  triệt.

Theo tinh thần ấy Hó từ Đức Linh xuống núi. Hai đứa ra  một rì xọt đẹp long lanh để hưởng  kỳ nghỉ cuối tuần mà  cả hai đều coi là khởi đầu cho những dự kiến ăn chơi lâu  dài.

Rì xọt này hồi đầu tên là Siva- thần tình ái theo Ấn Độ giáo ngay cổng ra vào là biểu tượng cái Linga tổ chảng. Giờ đổi thành Mũi Né bay.

Bữa tối mình quán triệt Hó là đã ăn chơi thì không sợ tốn kém cứ ra nhà hàng mà gọi không mang gì theo hết. Trên bàn có tờ Menu  hai đứa nghiên cứu và mặt đổ chàm lập tức. Thôi hơi đâu mà bơ thưa sữa cặn cứ món ăn truyền thống đậm đà là xong.

Đi chụp ảnh Hó mặc sức sáng tác tối tác và tự thán phục mình đến mức suýt bay lên trời. Mình là người mẫu không bán. Đến khi đổ hình vào máy Hó lại một lần nữa gia nhập vào nhóm "tự thân vang" dám so với tay máy lành nghề Hoài Vân. Rồi Hó chát với Thanh Chung và Hoài Vân. Hó cười rung hết cả khu rì xọt và  nói "Sao lại có người sướng thế nhỉ bây giờ TC đang khật khừ  trên máy bay đi Tếch- dát thăm Cao bồi phố Huyện hết 6 tiếng còn HV thì coi bao nhiêu là phim nhạt nhẽo trên ti vi tụi mình lại xả nước vào hồ mà ngâm". Mình thấy đời thú vị thật.

Hai đứa tán hươu tán vượn rưng rưng nhắc đến vài anh trên blog ghen ghét kể tên ít chị của vi en rồi khoái chí với những bài viết hay gần đây. Tất nhiên tụi mình dành một thời lượng đáng kể để tâng bốc lẫn nhau  sợ chưa ai dám làm chuyện đó.

Tám rưỡi chẳng biết sao mình lăn đùng ra ngủ. Tỉnh dậy thấy Hó vẫn bên máy tính. Mình lại ngủ với câu càu nhàu là  "Tán giai cho lắm vào nhớ  mà đóng cửa đấy giỏ em có cả tỉ âm phủ đồng".

Không biết Hó ngủ khi nào nhưng tụi mình dậy sớm   đi ăn sáng bằng món bánh canh chả cá ngon nhức nhối và ly nước thơm ép đậm đà.

Hai đứa ra biển Hó vẫn tự say mê tài chụp ảnh của mình nên ghi lại những dấu chân còng trên biển vài bức cho vịnh Mũi Né chỉ nổi tiếng đâu trong nước và ngoài nước. Mình tranh thủ tán con bé đi cạy hàu. Bé tên Ca nhà có 4  người 3 người đi cạy hàu. Mỗi ngày cạy 2 kí mất đứt buổi sáng bán được 140.000 đ  3 người là 420.000 đ. Cũng kha khá nhỉ. Mình học cạy hàu. Vất vả quá. Phải biết nhìn xem con nào to con nào nhỏ  gõ búa vào đâu cạy ra thế nào...nói chung dốt dai Ca không đào tạo nổi. Ca 19 tuổi 8 năm kinh nghiệm cạy sò. Khi 11 tuổi do đi cạy hàu có tiền qúa mà bỏ học. Ca 2 lần làm cho resort nhưng vẫn bị hàu gọi về những bãi đá sắc nhọn hoang vu mà cặm cụi với hàu. Giờ cô bé vẫn chưa có người yêu.

Mình móc túi Hó lấy 50.000 đ mua hàu của Ca và đưa  thẳng cho nhà bếp. Ít phút nữa hai đứa sẽ đổ mồ hôi bên bát cháo hàu ngọt lừ  thơm phức (không đá lạnh không chất bảo quản).

Có đem áo tắm nhưng vẫn chưa tắm có thể tí nữa mới cho bọn cá cơ hội cười rú lên khi nhìn thấy mình và Hó bập bõm trên biển.

Có thể sẽ ăn trưa thêm một bữa nữa để về cấy cày trả nợ nửa tháng.

Có thể làm quen với giám đốc để mưu mô rủ thêm bạn đến rì xọt này (Câu này viết riêng cho HV và TC) cho những ai chưa đến ghen tỵ (Câu này HV và TC không nên đọc)...

 thể...có thể...có thể..

Chưa kịp làm gì cho ra hồn ra vía thì ngày đã đang trôi vèo.

Ôi nhanh thế một ngày với bạn thân trên biển.

hoalucbinh

Anh NH ơi.
Khi đàn bà đi với nhau đàn ông nên xem lại sức hấp dẫn của họ đi chứ.
Tấm ảnh này chụp LB và cô bé cạy hàu chứ kg phải LC. Anh NH "đầu óc đen tối" nhá.

Nguyên Hùng

Hoa Lục Bình

HLB và NLC có vấn đề gì về giới tính không nhỉ? Trong khi các anh cả ty tỷ thì hai em này lại hẹn hò và dắt nhau đi nghỉ Rì sọt là răng?


Cái ảnh này rất dễ bị hiểu nhầm là Kim Oanh và Lâm Cúc đang say sưa giải quyết bầu tâm sựCool

hoalucbinh

"Hé hé còn dzui miên man còn dzui tràn lan còn dzui còn mang còn mong lang thang"
Mệ nên đọc cái còm của anh An và tự lấy làm xấu hổ vì dìm tại chụp ảnh của tui. Tui mà đưa ảnh tui sáng tác ra thì ảnh của mệ thành tối tác ngay.

hoalucbinh

Mình vừa liên lạc với báo Tiền Phong coppi ảnh KO dsang vừa đi vừa kép một góc váy lên nhìn đây là cách biểu diễn thời trang khá mới. "Hãy tưởng tượng 100 em chân dài ra sân khấu sau tiếng nhạc sau tiếng chuông đồng loạt các em cùng cúi xuống và kéo một góc váy lên xét về khuôn hình đó sẽ là khuôn hình tả tơi cánh bướm gây ấn tương."
Tiền Phong trả tiền ý tưởng tồi tệ nhất của năm cho anh là bao nhiêu anh nhớ chia cho Hó Cúc đấy nhé. Biểu diễn thời trang kiểu ấy được đặt tên là Hong Váy cứ dội nước cho người mẫu ướt hết đi rồi lùa ra sân khấu. Hihi

hoalucbinh

"Sáng vừa mớ máy đã nghe tiếng cười rú vang sang đến tận Phú Lãng Xa lắm. Mê ly thật.
Ảnh quá điệu hỏi ai nhìn không mê!"
Chào anh An. Hó Cúc cả ngày cứ` la lên "Ôi sao tui giỏi vậy hè". Ảnh em chụp Hó cũng dẹp lắm nhưng Hó dìm tài em nên nhất định không chịn chỉ lựa mấy hình Hó chụp thôi. Đúng là một sự cạnh tranh không lành mạnh

hoalucbinh

"Đôi khi ta muốn cười như cá
Để biết mình với biển như nhau
Đôi khi ước được bám vào trên đá
Để rồi em có bữa phải cạy hàu"
Đại ca chớ dại. Thực tế cho thấy LB gõ 10 nhát con hàu mới mở miệng vì đau đớn quá. LB lấy dao cạy 10 nhát nữa mới gỡ được hàu ra khỏi vỏ nát bét chẳng còn gì. Đại ca muốn thế ư

Nguyễn Lâm Cúc

Còn dzui miên man

Hé hé còn dzui miên man còn dzui tràn lan còn dzui còn mang còn mong lang thang.

vinhnq

Cu Vinh

Mình vừa liên lạc với báo Tiền Phong coppi ảnh KO dsang vừa đi vừa kép một góc váy lên nhìn đây là cách biểu diễn thời trang khá mới. Hãy tưởng tượng 100 em chân dài ra sân khấu sau tiếng nhạc sau tiếng chuông đồng loạt các em cùng cúi xuống và kéo một góc váy lên xét về khuôn hình đó sẽ là khuôn hình tả tơi cánh bướm gây ấn tương.

nguyenvanan

Sáng vừa mớ máy đã nghe tiếng cười rú vang sang đến tận Phú Lãng Xa lắm. Mê ly thật.
Ảnh quá điệu hỏi ai nhìn không mê!

Cá Cười

Có đem áo tắm nhưng vẫn chưa tắm có thể tí nữa mới cho bọn cá cơ hội cười rú lên khi nhìn thấy mình và Hó bập bõm trên biển.
____
Đôi khi ta muốn cười như cá
Để biết mình với biển như nhau
Đôi khi ước được bám vào trên đá
Để rồi em có bữa phải cạy hàu
he he he he...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','0jfblfhveu3d8c38u33k3l7uf1','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-25 17:56:30','/a273557/tha-troi-mot-ngay-tren-bien/page-2.html')