VUI QUÁ. KHOE MỘT PHÁT

 

VUI  QUÁ.. KHOE  MỘT  PHÁT

          Chủ nhật 1/8 cả bọn kéo nhau đi càfe. Một đứa đến sau báo tin hôm nay uống thoải mái rồi sẽ đi luôn ra nhà hàng hải sản đắt nhất Phan Thiết có người chi đẹp rồi. Hỏi ai thì nó chỉ thẳng vào mình lý  do Báo Thanh Niên đăng 3  truyện ngắn của mình.

          Nó còn mua sẵn 5 tờ tặng mình vì sợ người ta mua...gói xôi hết. Đó là 3  truyện : Đặc công thủy lên bờ Chiếc lá và Tachiana là ai. Nhìn ra xung quanh thấy nhiều người đang đọc báo này dân miền Nam vốn càfe + báo= buổi sáng mà. Có cô bé khoảng 20  tuổi vừa  đọc vừa cười. Theo bố cục tờ báo thì nó đọc Tachiana là ai. Cũng vui.

Tự nhiên nhớ anh Đặng Ngọc Khoa kinh khủng. Khi xưa anh Khoa luôn giục gửi bài cho  báo Thanh Niên mình ngại quá nên anh copy gửi dùm. Anh Khoa luôn nhận xét văn chương của mình riết róng. Lạ cái anh thích nhất truyện Nhục hơn con điếm câu thích nhất là Có phải điếm đâu mà có đường hoàn lương. Khi được đăng anh giả vờ không biết Hoa Lục Bình là Đặng Thị Kim Oanh để quảng cáo trong trang anh ấy nữa. Giờ thì có bài mà chẳng có anh Khoa.

          Hôm nay vào mạng  thấy báo TN đưa 3 truyện lên có đọc và minh hoạ nữa. Khoe  với các bạn một chút cho lên tinh thần.

hoalucbinh

Chào anh tui.
Ra quán Hương Lúa ăn bánh đúc nhé. Bánh ở đấy nhiều lạc lắm. HLB rất thích dẫu có trả tiền môi giới vẫn ha ha ha

Tui

Rất đáng mừng! Rất đáng mừng! HLB nên tạo điều kiện cho anh em được mừng. Hôm nào ra Hà Nội dù sang năm hay hơn nữa thì tui vẫn cứ nhớ để mừng. Đã mừng là phải có bia rượu...Tui xin chỉ điểm nơi mừng cho nhé nói nhỏ không mất tiền môi giói chỉ trỏ hahaha...

hoalucbinh

Tại mạng đấy Nico ơi. Chịu khó chờ một chút nhé

nico

Em chưa được đọc nhưng vào đòi chị khao cái đã. Cám ơn đường link của BS.Tản dù rằng chậm rì rì mãi chẳng thấy hiện lên gì cả không có đường nào nhanh hơn ạ?

hoalucbinh

Chào anh Nguyên Hùng.
"Lần này đến SG em không báo thêm cho ai biết nhé" rồi liệu khi em về tính mạng của anh ở Sg có bị em nào xin mất không ạ.

hoalucbinh

Bà Thanh ơi. Khoe một phát là tốn đất blog lắm rồi bà xúi tui khoe 3 phát để giang hồ đánh cho gãy mỏ à. Để tui khao riêng bà vậy.

hoalucbinh

Chào bạn chimxanh
Chắc tòa soạn hiểu ý độc giả e là nay đăng một phát mai một phát người ta ngại. Đăng một lần lỡ mua báo thì phải đọc hết 3 truyện thôi. Hihi

Nguyên Hùng

HLB

Chào anh Nguyên Hùng
Lâu quá chưa gẵp được nhau nhỉ sắp tới em có việc vào SG thì khao một thể nhé. Say cũng không về

__________
Nhớ nhé. Lần này đến SG em không báo thêm cho ai biết nhé.

hoalucbinh

Chào bà Hoài.
Tui định khao luôn ở BT cho nó tươi ngon. Ý bà thế nào trả lời gấp nhé.

hoalucbinh

Chào anh Nguyên Hùng
Lâu quá chưa gẵp được nhau nhỉ sắp tới em có việc vào SG thì khao một thể nhé. Say cũng không về

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','elvaltan9e9vntojmkljter8p4','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-25 17:39:26','/a247062/vui-qua-khoe-mot-phat.html')