NHỤC HƠN CON ĐIẾM

 

NHỤC HƠN CON ĐIẾM

          Hai chị em ngồi im lặng cả giờ. Mỹ bối rối vì lần đầu tiên thấy Sơn có mùi rượu mà cô lại không dám hỏi. Cô chờ mãi chờ mãi cho đến khi Sơn hỏi cô nghĩ sao về Sơn.

          Nghĩ sao à có gì đâu nhỉ. Sơn rất đẹp trai trắng trẻo và thanh tú Sơn 18 tuổi...

          Sơn buồn buồn nói em nhục hơn con điếm.

          Mỹ giật mình. Các cô gái cave dù có ăn mặc để đầu tóc như mọi người thì vẫn bị những con mắt trong sạch của thiên hạ nhặt ra khỏi đám đông. Vì thế các cô thường ít dám đi chơi. Nhưng Mỹ tưởng Sơn không biết nghề của cô. Vậy chắc Sơn nói câu ấy là để an ủi cô có ai nhục hơn một con điếm đâu.

- Cách đây 2 năm em làm ở cơ sở massage của tỉnh. Lão ấy đến vài lần rồi giở trò với em. Em không dám gay gắt mà chỉ gạt tay lão ra và không xoa bóp nữa. Lão ấy nói sao mà cuối cùng em phải thôi việc. Em đã đi một nơi nữa cũng bị lão theo đây là nơi thứ 3 và có lẽ cũng là nơi cuối cùng. Chiều nay lão đến bảo em nếu khó chịu thì làm một ly rượu. Cái cảm giác chiều nay ấy... buồn nôn lắm.

          Đó cũng là cảm giác thường trực của Mỹ. Những bộ mặt nhầy nhụa mồ hôi những cái miệng mùi chuột chết những bàn tay sù sì rách da rách thịt... Nhưng sao Sơn không thấy cô nhục bằng nó?

- Chị dù sao cũng thuận theo lẽ tự nhiên khi  phải chung đụng với đàn ông. Còn em... Em cũng biết em khó mà lấy vợ nhưng em cũng ham muốn con gái. Lão ấy cứ tự nhiên đến không biết lúc nào để mà đề phòng chỉ chọn mình em bỏ ra 40.000 đ và em phải xoa bóp cho lão 1 giờ theo quy định 1 suất massage. Lão nằm đó tận hưởng em bóp em đau điếng. Em hết đường rồi em có phải là điếm đâu mà hoàn lương.

Mỹ nghe lòng quắt lại ừ đúng là nghề của cô vẫn còn có một con đường.

- Chị ạ chiều nay em không khóc nữa nhưng em nấc hết cả suất massage. Những tiếng nấc ấy cứ dội vào lòng em y như đè trái tim em trĩu xuống. Xuống đến gan ruột non ruột già... Khi em đi cầu trái tim em sẽ đi ra luôn. Mà cho dù nó không ra thì cũng thối lắm rồi.

Mỹ nhìn Sơn qua hàng nước mắt. Sơn làm sao đổi nghề được làm sao thoát được gã đàn ông- đàn bà kiên nhẫn tham lam và nhiều dục vọng ấy được. Nó chỉ là một đứa bé nghèo khiếm thị phải đi làm cho cơ sở massage Ánh Sáng.

lthuong

Câu chuyện sao nghiệt ngã thế
Bọn "đại gia" thật quá tệ
Lạm dụng em trai mù lòa
Ánh sáng tim em vẫn hé

dhq

Nhà báo Kim Oanh vui trẻ đẹp và thương người. Đó là lời chúc mừng chị ngày 21/6 !

hoalucbinh

Chào anh Khoa.
Em đi công tác mấy ngày không vào mạng. Về nhà lại nhận được com của anh. Chúc mừng anh nhân ngày nhà báo nhé. Em nhà...đài nên chưa đến ngày.
Anh mà khen là em nổ mũi một cái đùng hết cái để thở luôn. hehe.

khoa

Dữ dội! Kỹ thuật đi dây gần Hemingway mà cũng dễ rơi vào... tiểu phẩm. Song HLB đã đứng vững trên dây. "Em hết đường rồi em có phải là điếm đâu mà hoàn lương". Trong tan nát người ta thường bật ra những chân lý nghe thật tự nhiên. Tagore từng viết: "Hãy tin tôi đi vì tôi đã trải qua quá nhiều đau khổ". Nỗ lực nữa HLB nha sẽ đến với Hemingway.
@Một chút lạm bàn bị tui không là... ngự sử... Ha ha...

hoalucbinh

Thanh Chung ơi.
Người sáng còn khó tìm nơi an toàn thì người mù làm sao có được. Họ rất nghèo khổ và buồn chán. Phần lớn họ làm cho các cơ sở massage khi không có khách chỉ được cấp 5000đ/ngày. Tụi mình đã đi nhiều cơ sở chuyện mình viết là có thật. Con gái cũng không sung sướng gì hơn. Qua các chương trình tụi mình xin tài trợ cho họ được một số tiền khá lớn với họ mua radio gạo chăn mùng...
Họ ít khi chịu lấy tiền của mình nên mình không hay đến chứ nếu có điều kiện ủng hộ họ cũng là giúp họ và giúp mình có đôi phút thư giãn. Về tay nghề thì người mù massage đúng và hay hơn các cơ sở thẩm mỹ nhiều.

Thanh Chung

Cơ sở Mát-xa Ánh sáng nhìn từ bóng tối

Cứ nghĩ những cơ sở dành cho người khiếm thị là nơi ẩn náu an toàn cho họ. Đọc xong thấy buồn và bất lực HLB ạ.
Công nhận dạo này nhà báo rất "kiệm chữ" nhưng toàn đưa ra những thông điệp đau đời.

hoalucbinh

Chào anh Đát.
Nhà báo hay đặt tít cho sốc chứ thực ra cũng không có gì phải mất hồn cả chuyện thường ở đời anh nhỉ.
Anh tuần nào cũng viết 1 cái thư giãn đáng nể quá. Nhưng có nhiều entry em đọc mà không dám com vì nó...tế nhị quá. Hi hi

Nguyễn Đức Đát

Gửi Lục Bình

Cái tựa đề sốc quá. Câu chuyện cũng khá thương tâm. Đời nay nhiều chuyện hủ bại.

hoalucbinh

Hoài Vân thì mình chưa viết xong đã hiểu hết mất rồi. Thực ra trong truyện này ai cũng là kẻ đáng thương. Riêng gã đàn ông- đàn bà kia thì thêm cái cái đáng khinh nữa.
Then kiu về lời khen nhé. Nở mũi

hoalucbinh

Chào anh Thuận Nghĩa.
Có ai đi cầu ra trái tim không nhỉ. Khi viết định hỏi anh TN là trái tim xong đến cái gì nhưng không biết gọi sao nên đành cho thứ tự là tim gan ruột già ruột non không biết đúng chưa. Chắc em phải đi học lại môn Sinh.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','5nv4f18vvlamlmdfddvpsks1k3','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 13:25:47','/a163662/nhuc-hon-con-diem.html')