CÁI TÔI LÀ CÁI GÌ?

 

CÁI TÔI LÀ CÁI GÌ?

Cu Thịnh yêu cái Nhi. Cả hai nhà đều nghèo nên cuối cùng cu Thịnh về ở rể nhà cái Nhi làm phận chó chui gầm chạn.

Nhà Nhi tuy có rộng hơn nhà Thịnh nhưng cũng 3 cặp vợ chồng cùng bố mẹ ông bà và một đống cháu đứa thì mới biết bò đứa lớp một đứa đã biết nhìn xem trên ngực áo bạn gái có cái gì cao cao. Vì thế ban ngày mọi người toả đi làm hít thở bụi đường bụi máy xay gạo bụi rê thóc... Ban đêm các cặp vợ chồng đều nín thở. Anh Thịnh nín thở mệt nhất vì vợ chồng anh trẻ nhất lại có cái giường kê ở trung tâm "phòng ngủ" cả nhà. Giường cũ không mấy  chắc chắn và không thèm giữ trật tự. Tuy nín thở anh chị cũng có 3 đứa con.

Bác Thịnh được đi tập huấn một lớp ngắn hạn và về làm ở xã chỉ là làm việc nhỏ thôi nhưng đó cũng là một bước đổi đời. Bác như trẻ hẳn ra mặt mày hồng hào nói cười mắt tít lại. Bà con trong thôn ai cũng bảo cứ tưởng phụ nữ mới hồi xuân ai dè nam giới hồi xuân nom cũng tình tứ phết.

       Từ đó bác Thịnh hay đi họp trên xã trên huyện thậm chí có lần còn được đi báo cáo trên tỉnh. Mỗi lần đi về bác đều mua quà cho vợ những  món quà khiến bác gái cứ vừa liếc trộm vừa bảo ghê chết.

Cụ Thịnh nay đã già ngồi gối cao hơn tai. Cụ hay xem phim Hàn Quốc và cũng hay thở dài nhìn vợ.

Người viết bài này  dịch cái thở dài như sau: "Tội nghiệp bà Nhi bà ấy chưa bao giờ biết cái tôi là gì. Mình cũng suýt không biết may mà mấy cô ở khách sạn..."

hoalucbinh

Hóa ra nàng là Hà Linh đấy ư. Trùng tên với một anh giai ở blog nhé anh này cũng khá nổi tiếng là đào hoa đấy.
Mình "khủng" á khó tin quá. Đang viết cho vui và để có cớ qua nhà bạn bè thôi như nhà Hà chẳng hạn

Hà Linh

reply_string

Có phải chị nhắc Thúy Quỳnh hỏi em không vậy? Ở cùng chị mấy tháng trời gần chục năm về trước nay mới biết tài văn của chị thật là "khủng"!

hoalucbinh

Anh Quang.
Trong khi nhiều người cứ chứng minh mãi tôi là thế này tôi là thế kia mà chả ai tin nên họ cứ chứng minh hoài. Mà thực ra cái tôi đơn giản nhỉ.

hoalucbinh

NTQ ơi.
Em hỏi Thu Hà thử xem cái tôi là cái gì nhé. Bà Nhi này viết thế thôi chứ đâu biết gì. He he

HĐQ

NTQ
Lúc đầu anh cũng cứ tưởng cái tôi là cái của mình. Bây giờ thì biết: cái tôi là cái đem... biếu!

NTQ

Chị ơi túm lại thì cái Tôi là cái gì vậy???

hoalucbinh

Chào Thanh Chung. Thời gian đi nhanh lắm. Với đàn ông thì thêm mỗi cái dấu nặng là chìm cả cuộc đời Phụ nữ thì từ sắc đến huyền cũng là xong luôn. Vì thế tụi mình phải " Nhanh với chứ vội vàng lên với chứ" nhé.
Mí lại xưa nay cứ ngắn là đau rồi. Hi hi

Thanh Chung

Có mỗi đoạn văn ngắn mà đi được từ "cu Thịnh" đến "cụ Thịnh" từ "cái Nhi" đến "bà Nhi". Công nhận HLB giỏi thật. Ngắn mà đau mới tài!

hoalucbinh

Chào An An.
Nhận xét của An An là rất quan trọng bởi An An là người viết lâu năm và đọc kỹ nhất là văn xuôi. Không nhận xét thì cũng coi như không chê nhé.

An An

Anh Thuận Nghĩa khen hết lời ...khen của mọi người rùi nên chỉ đành vào chúc cả hai người một cuối tuần mạnh khỏe vui vẻ thui!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','bq4g1tddjgr9rtp13kbe396401','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 13:28:14','/a162839/cai-toi-la-cai-gi.html')