ĐỘT QUỴ

 

Người chồng trẻ của kẻ quá cố đang rũ người ra vì khóc. Chàng nhìn bơ phờ - dẫu là cái bơ phờ của người đẹp trai - cứ bám lấy quan tài mà lảm nhảm: "Anh đã giết em rồi... anh đã giết em rồi".

          Người đi viếng tặc lưỡi : "Khổ thế vợ mới sinh con so mà chết nên anh chồng hối hận".

 Qua tang 1 năm chàng lấy vợ mới vì con nhỏ phải có người chăm sóc.

          Nhưng chàng không lấy người bạn thân nhất của vợ chàng người mà chàng mê muội người đến thăm vợ chàng thường xuyên khi vợ chàng nằm ổ người bị mê hoặc bởi vẻ ga lăng của chàng mà đồng ý quấn lấy chàng trên chiếc salon ở phòng khách lúc tưởng vợ chàng nằm ổ không thể ra ngoài. Người mà vợ chàng nhìn thấy đang ở tư thế nóng nhất của mây mưa và khiến vợ chàng ngã vật ra qua đời ngay sau vài phút.

Chàng không cưới nàng. Dại gì chàng đâu thích đột quỵ. Chàng cưới một cô gái không hẳn là đẹp không hề lãng mạn nhưng hiền  lành và dễ bảo để nếu có chuyện ấy lại xảy ra thì bác sĩ sẽ ghi vào hồ sơ bệnh án sau một hồi loay hoay cứu chữa: "đột quỵ"

hoalucbinh

An An ơi. Đầu tiên là An com lộn cho mình mình trả lời như vậy
đến khi An phát hiện lộn nói xóa dùm mình xóa cái còm của An mà quên xóa cái com của mình nên nó ra vậy. Thôi để để làm "kỹ nghệ" nhé nhưng cái tội lộn thì vẫn phải chịu đấy. Hi hi

An An

"cái lão chồng "tốt mã rẻ cùi" của tớ mà cũng làm máu bạn sôi lên vậy sao"
Bây giờ mới chịu nói thật là đám cưới không chịu mời bạn bè nhé. Phạt nặng thôi An An ơi.

Chị ơi chị nói gì mà em chẳng hiểu Lấy đâu ra cái đám cưới đó bi giờ huhu!hay là nhớ lộn em Y với em nào trong chuyện rùi huhu.

hoalucbinh

Chào anh Sống Chậm. Các cụ ấy vốn rất hay khuyến khích con cháu nhất là các cháu mới tập nên em cũng hy vọng được một cái xoa đầu. Hi hi
Chúc anh những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ nhé

S.Chậm

Ngắn mà hay. Mô-Pát-xăng chắc chắn cũng phải khen hoalucbinh

Thanh Chung

Nếu phụ nữ có đầy đủ bằng chứng thì dù muốn hay không đàn ông cũng vẫn phải ra tòa và ra khỏi nhà với 40% thu nhập còn lại.
Luật pháp nước mình mà chặt chẽ như vậy thì các anh đẹp chai có chạy đằng giời.

hoalucbinh

Chào anh Mẫn.
Em cũng doạ được anh rồi ư. Vui quá.
Lúc nào cũng vậy có những người bề ngoài không hề giống tính cách của họ nên rất khó lường.
Em viết dọa mọi người thôi chứ em làm sao chỉ tiếp xúc một lần người ta hiểu hết.
Cám ơn anh đã qua thăm chúc anh nhiều sức khoẻ nhé

hoalucbinh

Thanh Chung ơi
Nếu phải nộp 60% thu nhập mà người đẹp chai vẫn đồng ý ra tòa thì người này quả là có bản lĩnh đàn ông thời nay. Nếu có ai như vậy làm ơn giới thiệu một anh nhé có cô bạn đang dựng lều kén duyên đấy.
Ở VN hình như chỉ có mấy chục kí gạo nhưng theo chỗ mình biết hầu hết không chung chi gì hết và tòa án cũng chẳng làm gì được hết. Buồn thay.

hoalucbinh

Chào Nora
Mình đang thử xem có dọa được ai trên blog này không nên viết toàn như thế thôi để lần sau cho nhân vật sống nhăn răng nhé. Mình cũng khoái socola lắm nhưng đột quỵ thì vẫn có nguy cơ như thường Nora à

VDM

Truyện HLB đọc hơi sợ (không phải riêng truyện này!) đôi khi phức tạp không dễ hiểu nhưng lôi cuốn người đọc. Nhân vật chính có vợ đẻ con đầu còn trẻ mà đã tính toán rất lạnh lùng. Nếu như ngày càng có nhiều dạng người như vậy thì thật là đáng ngại quá.

Thanh Chung

Thêm một đoạn kết:
Chỉ vì ăn nhiều sô-cô-la quá nên cô vợ quá tỉnh táo. Sau khi chọn được một tư thế thật đẹp để đưa vào ống kính cô dặn hai người nên sống với nhau hòa thuận. Cám ơn cô bạn gái đã "gánh" giúp cô "cái nợ cầm tay". Một tháng sau ra tòa. Người đẹp chai ra khỏi nhà tay không. Mỗi tháng nộp 60% thu nhập cho vợ nuôi con. (Luật Mỹ nó thế!)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','u3o3q065i7ucak4h66103sici3','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-25 13:46:20','/a162000/dot-quy.html')