NHỮNG HÌNH ẢNH KỲ LẠ


 

 Những vòng tròn này chuyển động hay đứng yên bao nhiêu vòng đứng yên bao nhiêu vòng chuyển động.. Người thấy thế này người thấy thế kia. Moị việc không phải như mình nghĩ đâu. Thấy vậy mà không phải vậy người ơi
M07.gif picture by Hot_AngelN


 

    Hãy tập trung nhìn vào dấu thập ở chính giữa sau vài giây bạn sẽ thấy rằng dấu chấm chuyển động vòng quanh đã chuyển từ màu tím qua màu xanh lá cây. Nhìn lâu một chút bạn sẽ thấy những dấu chấm màu tím không chuyển động sẽ từ từ biến mất. Đến những dấu nhỏ vô tri này còn thay đổi trong vòng vài giây mà bạn cho rằng những quan  niệm của mình là đúng hết sao.
Photobucket

    Nhìn vào 4 chấm đen ở giữa hình trong 30 giây - sau đó nhìn vào bức tường trống phía trước mặt bạn - một ảo ảnh màu trắng sẽ hiện ra trong mắt bạn - Ảo ảnh này có thể sẽ chớp nháy vài lần sau đó sẽ hiện rõ hơn. - Và bây giờ bạn nhìn thấy cái gì? hay nhìn thấy ai? Có phải là chuá Giêsu không?
 

Anh Hoa Huyền đã gửi những tấm hình kỳ lạ này trong  cảm nhận ở nhà HLB. Thấy hay hay nên giới thiệu cho các bạn cùng xem và thử mắt mình. Cám ơn anh Hoa Huyền

hoalucbinh

Chào anh Đát
Ngày lễ được nghỉ nhiều quá nên có đi chơi. Cả nhà dự định ...khám phá Phan Thiết vì thực tế người ở xa hay đi PT người PT lại hay đi lung tung đâu đó nên chưa biết hết quê mình.
Chúc anh vui và yêu đời nhé.

Nguyễn Đức Đát

Gửi Lục Bình

Trò nay biến ảo hay lắm. Lục Bình nghĩ ra nhiều trò vui để anh chị em trong làng thư giãn. Lễ nghỉ tới 4 ngày có chương trình gì không em ?

h

Chào bác sĩ Tản
Người ta nói Chê giống Giêsu. Vì thế bác sĩ nhìn ra Chê cũng đúng.
Chúc những ngaỳ lễ vui vẻ nhé.

Bs.Tản

@ Chị Hoa Lục Bình

Cái hình số 3 sau khi Học trò làm theo hướng dẫn thì thấy...Che Guevara. Không biết vậy là có đúng không ạ ?
Cảm ơn Chị
Chúc Chị vui khỏe và bình an

hoalucbinh

Chào rêu
Mình cũng kg biết là do mắt mình hay do người ta nữa. Nhưng nhìn một hồi thấy mất hết trơn. Ngó kỹ lại thì vẫn còn một hồi lại mất. Vậy nên không có cái gì là chắc chắn cả. hi hi.

rêu

hình giữa không biết do mắt mình hay do hình người ta làm nó từ từ biến mất mấy chấm bi vậy chị HLB ...
rêu nhìn riết rồi hoa mắt luôn ...

mấy tấm hình nhìn hay quá ...
hình mà nhìn cũng nhiều khi cũng lầm nói chi ...

cảm ơn chị nhé

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4223','49t3nl59uh98ksclp7ta51e904','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-25 13:53:56','/a151703/nhung-hinh-anh-ky-la/page-2.html')