Titanic made in việt nam !!!

Chuyện kể rằng ban đầu đoàn làm phim Titanic định quay ở VN.

Đêm. Đại dương đen ngòm. Bầu trời đầy sao. Trên chòi cao người hoa tiêu của tàu Titanic chăm chú nhìn về phía trước. Bỗng anh hốt hoảng:

- Có một núi băng phía trước tàu khoảng 10 km.

Tin đó lập tức được gửi tới phòng hoa tiêu trưởng. Ông này bận dự lễ cắt băng khánh thành câu lạc bộ bida trên tàu. Nhận được tin ông lắc đầu:

- Phải mang ra phường xác nhận xem núi băng đó thuộc về ai thì tôi mới có hướng giải quyết.

Một bức điện cấp tốc được gửi về phường xin xác nhận ngay nhưng cô văn thư giữ con dấu lại nghỉ vì nhà có đám giỗ còn chủ tịch phường thì hiện đang đi nghỉ mát theo lời mời của Ban quản lý dự án giải phóng mặt bằng.

- Núi băng còn cách tàu 5 km - Hoa tiêu lại báo xuống.

Tin được chuyển ngay xuống thuyền phó. Ông ta vội vã triệu tập một cuộc hội thảo với chủ đề Băng trôi - Thực trạng và giải pháp. Giấy mời hội thảo đề 3AM nhưng 4AM vẫn chưa đủ số đại biểu vì chưa rõ là có tiền ăn sáng hay không đồng thời nhân viên cũng báo cáo lại là một số đại biểu đang mải chơi tú Strip nên không thèm nhận giấy mời. Cuối cùng thì buổi hội thảo cũng vẫn được tổ chức lúc 4.30AM sau khi Chủ tọa tuyên bố có tiệc đứng sau buổi họp. Các tham luận đều không đưa ra hướng cụ thể gì chỉ nhấn mạnh là cần phối hợp giải quyết nhịp nhàng và đây là trách nhiệm của tất cả các ban ngành. Cuối buổi Chủ tọa kết luận dõng dạc:

- Cuộc họp hôm nay chúng ta đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu có giá trị cao về cả lý thuyết lẫn thực tế. Các ý kiến đã chỉ ra được tầm nguy hiểm của hiện tượng băng trôi và đưa ra một số giải pháp giải quyết. Các giải pháp tuy còn nhiều tính chất "trừu tượng" và đôi chỗ mâu thuẫn với nhau nhưng thật khó để có thể kết luận ý kiến nào đúng ý kiến nào sai. Đây chính là tiền đề để chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức một buổi Hội thảo nữa vào ngày này năm sau. Xin cám ơn quý vị và mời quý vị dùng tiệc. (Clap clap)

- Băng còn cách tàu 100m - hoa tiêu hét lên.

Tin này đến tai thuyền trưởng. Ông vội vã ra lệnh:

- Lái tàu lùi lại.

- Dạ báo cáo anh em chưa học lái tàu đi lùi ạ.

- Thế sao bảo có bằng lái tàu thủy???

- Dạ thú thiệt là bằng này em... "mua" ạ.

- Hả???... RẦM!!!

Sườn tàu va vào núi băng. Nước ào ào chảy vào các phòng.

Trên giường ngủ diễn viên nam do DiCaprio thủ vai thức dậy trước tiên. Anh lay những người xung quanh:

- Dậy mau lên nước ngập.

Mọi người ngái ngủ ngó xuống rồi càu nhàu:

- Mưa thì nước ngập có chi đâu.

- Nhưng mà ngập đến đầu gối rồi!

- Bực quá khu phố tôi ở mỗi khi mưa dù là mưa nhỏ mà đều ngập đến bụng cơ thế này nhằm nhò gì - Rồi họ ngủ tiếp.

Hốt hoảng DiCaprio rút điện thoại di động gọi cho diễn viên nữ Kate Winslet để báo tin. Trong máy vang lên một giọng ngọt ngào: "Thuê báo quí khách vừa gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy xin vui lòng liên lạc lại sau. The number you ve called...".

Kêu trời vì thất vọng DiCapio chạy ào lên phòng người yêu kéo cô chạy lên bong.
Đôi tình nhân dìu nhau lên những bậc thang chật hẹp. Lúc này trong tàu đã nhốn nháo vô cùng.

Dòng người đang xô đẩy bỗng chựng lại.

- Kẹt xe.

DiCaprio cáu:

- Trong tàu thuỷ làm sau kẹt xe được?

Bà con giải thích:

- Được. Xe mấy ông thuỷ thủ nhập lậu giấu kỹ bây giờ nước ngập ai cũng lôi ra nên kẹt cứng rồi.

Đôi uyên ương lao tới chỗ để xuồng cấp cứu. Còn rất nhiều chỗ trống. Hai người định nhảy xuống xuồng thì một nhân viên chặn lại:

- Yêu cầu anh chị mua vé.

- Chúng tôi mua vé tàu rồi mà? - Winslet kêu to.

- Vé tàu khác vé xuồng khác - Anh nhân viên giải thích - Y như ở công viên vé vào cửa đâu kèm vé trò chơi!

DiCaprio đành thò tay vào túi rút ra tờ 100 USD. Người bán vé cầm lấy điện thoại vào đất liền hỏi tỉ giá chính thức. Cô trực tổng đài cho biết là 8 giờ sáng mới có giá mới còn nếu tính theo giá hôm qua thì DiCaprio bị thiệt 2 chục ngàn. Đang giằng co thì có một bà béo chạy lại đon đả:

- Anh giai để em đổi theo giá ngoài vừa nhanh vừa cao hơn.

Tính ra theo cái "giá ngoài" đó thì DiCaprio chỉ bị thiệt có 18 ngàn mà thôi.

Đúng lúc nguy cấp thì điện tắt phụt. Thiên hạ la rầm trời đất. Thuyền trưởng chạy tới quay điện thoại hỏi lý do. Suốt tiếng đồng hồ máy bên kia cứ bận liên tục cuối cùng thuyền trưởng phải cử thuyền phó xuống tận nơi thì được thông báo:

- Một con chuột chạy lụt mắc kẹt ở đường dây và đã bị nướng chín vàng khiến đường dây chập mạch. Phải tìm ngay một con mèo.

Lúc này mối nguy hiểm đã cận kề. Tàu Titanic kêu răng rắc như răng bà lão và gãy làm đôi. Tất cả tranh nhau xuống xuồng và tranh nhau phao cấp cứu. Lượng phao ít hơn lượng người nên đôi tình nhân chỉ được có một chiếc. Họ cứ nhường nhau nước mắt đầm đìa rất cảm động. Âm nhạc nổi lên tha thiết. Hơn một ngàn rưởi hành khách sắp chết đuối vì thiếu phao. Tàu sắp chìm sâu xuống đại dương. Bỗng nhiên thuyền trưởng vụt nhớ lại kỳ thi tốt nghiệp THPT của mình. Ông cởi chiếc phao trên thân đưa vào máy Photocopy nhanh chóng in ra hàng ngàn chiếc. Thế là hành khách ai cũng có đủ thậm chí một người được dăm bảy loại phao. Một điều lạ là trên các loại phao này lại ghi chi chít những công thức toán học các bài văn mẫu. Nhưng lúc nước sôi lửa bỏng thế này có phao là tốt rồi nên cũng không ai để ý mà đều ôm phao nhảy ào xuống biển.

Titanic chìm xuống. Tất cả mọi người đều nổi lên. Pháo bông bắn rực trời. Trên nền trời đêm hiện lên dòng chữ: Tỷ lệ "nổi" đạt 100%. Caprio và Winslet ôm nhau hôn thắm thiết!

( Hết phim) - Truyện sưu tầm trên mạng. Thư giãn đi các bạn

hoalucbinh

An An ơi.
Đi Đại Nam mà nhắc chị thì chắc là đang ở vườn thú đúng không. Hèn gì chị sổ mũi phải đi bác sĩ. Em có thấy mấy con sư tử trắng không lúc đi chị nhìn nó nó nhìn chị rất thiện cảm. Hình như nó giống chị đấy. Em cứ sợ dần đi là vừa. Khi nào có tin vui nhớ báo nhé.

hoalucbinh

Cám ơn anh Hoa Huyền về những tấm ảnh kỳ lạ nhé. Chắc em sẽ dành cho nó một entry riêng để mọi người được thử mắt. Chúc anh vui nhiều

hoalucbinh

Chào phamtaman
"Em đi lạc vô nhà chị rồi...cho em cười chút nghe chị ! Hi hi..."
Thoải mái đi em chị cũng đang cười tít cả mắt chả thấy ai hết. Khi nào mở mắt ra thì nhớ địa chỉ này lâu lâu ghé thăm nhé

hoalucbinh

Chào anh Miên.
Gần nhà mà xa ngõ anh nhỉ. Thế mà bao nhiêu lâu rồi em không gặp anh khéo gặp trên blog nhiều hơn đấy. Chúc anh vui vẻ nhé

hoalucbinh

Chào anh Lê Trường Hưởng
Em qua nhà anh mấy ngày nay để tìm tài liệu về đường HCM chiều qua em gọi vào máy anh nhưng anh không nghe máy. Vào thời điểm có đường HCM có bao giờ anh đi qua khu VI không anh ( Bình Thuận ) ấy. Em đang chuẩn bị tài liệu mà khó quá. Em rất cám ơn anh.

An An

Chị yêu quý! Vào nhà chị bao giờ cũng được vui cười. Quả là một người có tinh thần...rất tráng kiện! Mấy hôm lễ em có đi Đại Nam. Suốt hôm đi toàn nhắc tới chị. Hôm đó chị có máy mắt hắt hơi nhiều không ạ?

hoahuyen

Hoalucbinh xem cái này nè

Sưu tầm trên mạng

 Nhìn xem mấy vòng tròn có đứng yên ko nào ??


Các bạn thấy sao rùi ?? Dụi mắt mình xem!! hihi

Hoa mắt hay ảo ảnh ?


Tiếp Tục nào.........


Hãy tập trung nhìn vào dấu thập ở chính giữa sau vài giây bạn sẽ thấy rằng dấu chấm chuyển động vòng quanh đã chuyển từ màu tím qua màu xanh lá cây. Nhìn lâu một chút bạn sẽ thấy những dấu chấm màu tím không chuyển động sẽ từ từ biến mất


Photobucket


Và cái này là kinh nhất: - Nhìn vào 4 chấm đen ở giữa hình trong 30 giây - sau đó nhìn vào bức tường trống phía trước mặt bạn - một ảo ảnh màu trắng sẽ hiện ra trong mắt bạn - Ảo ảnh này có thể sẽ chớp nháy vài lần sau đó sẽ hiện rõ hơn. - Và bây giờ bạn hãy cho mình biết là bạn nhìn thấy cái gì? hay nhìn thấy ai?

Photobucket

Tớ thấy Chúa Giesu đấy!!

Sợ Chưa???

hoahuyen

Đọc không nhịn được cười... ra nước mắt Em quả có tài tếu táo bậc thày
Kính cẩn nghiêng mình xin bái phục
Cười bò ra mất Lục Bình ơi!
Ô hay nước mắt đang giàn giụa
Đã hết phim rồi vẫn cứ... rơi!

phamtaman

@ Chị HLB

Em đi lạc vô nhà chị rồi...cho em cười chút nghe chị ! Hi hi...
Chúc chị những ngày cuối tuần nhiều nụ cười chị nhé!

ndm

Lucbinh

@ Lucbinh!
Truyện vui làm người đọc cười được lắm. Ghé nhà thăm chút. Chúc vui!